ECO Fruits
ECO Fruits

Về Chúng Tôi

Tự hào là đơn vị độc quyền phân phối các dòng sản phẩm chất lượng trên thế giới về Việt Nam như Phô Mai QBB, Rượu mơ Choya, Oliu Bernal, và hàng ngàn mã sản phẩm khác.

Cơ hội hợp tác cũng như kinh doanh xin mời liên hệ hoặc gửi thông tin tại form liên hệ. Xin chân thành cảm ơn.

Hợp Tác Với Eco Fruits

Thông Tin Liên Hệ

  • V3 – A02, Khu đô thị mới An Hưng, La Khê, Hà Đông, Hà Nội.
  • 0987791885
  • cskh@ecofruits.com.vn

“Thành công không chỉ là câu chuyện về lợi nhuận mà phải tạo ra được những ảnh hưởng tích cực lên đời sống của mọi người và thế giới xung quanh.” ─── Mrs.Nga

ECO Fruist All for your life

Chúng tôi có những sản phẩm tốt nhất cho cuộc sống của bạn

 

Tầm Nhìn

Trở thành đơn vị phân phối hàng FMCG nhập khẩu hàng đầu, mang lại những sản phẩm chất lượng cao và đa dạng cho người tiêu dùng Việt Nam.

Sứ Mệnh

Cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và đa dạng, đóng góp vào sự phát triển bền vững của ngành công nghiệp FMCG.

Công ty cổ phần xuất nhập khẩu ECO FRUITS được thành lập vào năm 2020 – thời kỳ bão đạn của đại dịch Covid19. Tiền thân là công ty xuất khẩu nông sản, sau gần 4 năm hình thành và phát triển, chúng tôi đã mở rộng lĩnh vực kinh doanh gồm: phân phối mặt hàng FMCG được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật và Châu Âu, phân phối thực phẩm chức năng OEM và bán lẻ trên các sàn thương mại điện tử.

Với cả một chặng đường cố gắng không ngừng nghỉ , ECO FRUITS dần khẳng định vị thế vững mạnh trên thị trường. Sản phẩm của chúng tôi được phân phối rộng rãi trên toàn quốc với hơn 10.000 cửa hàng và có mặt tại các chuỗi siêu thị: AEON, MEGA, LOTTE, COOPMART, WINMART, TOPS….

“Ăn ngon – Sống khoẻ” là mục tiêu của chúng tôi. Chúng tôi tin vào sức mạnh thực phẩm để nâng cao chất lượng cuộc sống. Tại ECO FRUITS, chúng tôi không ngừng tìm kiếm và vượt qua mọi rào cản để mang đến những sản phẩm ngon nhất, chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng Việt.

 

Các kênh phân phối đối tác của Eco Fruits

0 +
Năm Kinh Nghiệm

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Eco fruits LÀ ĐỐI TÁC THƯƠNG MẠI VÀ NHÀ SẢN XUẤT với sự đầu tư tỉ mỉ và sự tâm huyết. Mỗi một nhãn hàng, mỗi một sản phẩm đều được chúng tôi nghiên cứu cẩn thận và đưa vào thị trường Việt Nam một cách ấn tượng nhất.

CHẤT LƯỢNG

Cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng cao và an toàn cho khách hàng.

TẬN TÂM

Luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và tận tâm phục vụ.

TRUNG THỰC

Tuân thủ các quy chuẩn chất lượng và hành động có trách nhiệm đối với khách hàng và cộng đồng.

TRÁCH NHIỆM

Làm việc với tinh thần trách nhiệm là nền tảng tạo nên sự tín nhiệm, tin tưởng của khách hàng dành cho ECO FRUITS.

Team Members

Đội Ngũ Nhân Sự Nòng Cốt

Nhân sự đã gắn bó với công ty từ ngày đầu tiên

Vũ Thị Nga
CEO
Lưu Phương Thảo
Phó Giám Đốc Vận Hành
Bùi Giang Hà
TP Xuất Nhập Khẩu

Hỗ trợ chiết khấu lên đến 30%

X