A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TOP 3 LÝ DO BERNAL LÀ THƯƠNG HIỆU ĐẶC BIỆT ĐƯỢC YÊU THÍCH TẠI TÂY BAN NHA

Với hơn 120 năm kinh nghiệm, Bernal là thương hiệu oliu danh tiếng có mặt tại nhà bếp và bàn ăn của nhiều gia đình ở Tây Ban Nha, đất nước xem oliu như một phần của ẩm thực truyền thống và đánh giá rất khắt khe với các sản phẩm từ Oliu. Hãy cùng tìm hiểu 3 lý do giúp Bernal chinh phục những người dùng khó tính tại xứ sở bò tót nhé!

 

Các sản phẩm của Bernal được sản xuất trên nguyên tắc ngon - sạch - bảo vệ sức khoẻ người tiêu dùng và đã đạt chứng chỉ IFS - Tiêu chuẩn thực phẩm quốc tế.

Ra đời từ năm 1990, xuất phát từ công thức muối Oliu ban đầu, Bernal đã phát triển ra hàng loạt các sản phẩm danh tiếng từ Oliu không chỉ giúp giữ nguyên dưỡng chất và hương vị độc đáo của loại quả này mà còn nâng tầm các món ngon từ Oliu. Để có thể mang đến những sản phẩm thượng hạng, Bernal đã tuân theo một quy trình vô cùng nghiêm ngặt từ lựa chọn nguyên liệu, làm sạch, sơ chế, chế biến và đóng hộp. Oliu Bernal vinh dự đạt được chứng nhận danh giá về tiêu chuẩn thực phẩm quốc tế (IFS), là bộ tiêu chất cao nhất trong ngành thực phẩm tới thời điểm hiện tại. Đây chính là sự bảo chứng về chất lượng và sự an toàn từ các sản phẩm của “danh hiệu trăm năm tuổi” Bernal.

 

Oliu và nông sản Bernal sử dụng được trồng tại những vùng có thổ nhưỡng trù phú, lâu đời, giúp hun đúc nên chất lượng tươi tốt, màu mỡ nhất.

Cây oliu được trồng tại rất nhiều quốc gia tuy nhiên chỉ có những giống cây Oliu được trồng tại những vùng đất Córdoba phía nam Tây Ban Nha mới mang lại hương vị đặc trưng riêng có của Bernal. Đây là vùng đất có thổ nhưỡng trù phú, khí hậu nhiều nắng với nhiệt độ lý tưởng từ 15-30 độ C và độ ẩm thấp. Những loài cây oliu ở đây đều có tuổi tho cao, năng suất tốt và đem lại loại quả với hương vị thơm ngon thượng hạng.

Hơn 120 năm qua, Bernal đã luôn duy trì quy trình sản xuất khắt khe qua nhiều thế hệ từ trồng trọt, thu hoạch, tuyển chọn, làm sạch, sơ chế, chế biến và đóng hộp mang đến những sản phẩm Oliu được ưa chuộng bậc nhất tại Tây Ban Nha và tạo tiếng vang trên toàn thế giới.

 

 

Cách thức chế biến từng loại sản phẩm mang dấu ấn riêng của Bernal nhưng đặc biệt thơm ngon và không trộn lẫn với các thương hiệu khác.

Dầu oliu extra virgin oil là sản phẩm được làm từ 100% oliu nguyên chất với kỹ thuật ép nguội. Dầu từ lần ép đầu tiên của quả ôliu, không qua xử lý, mang đến chất lượng tuyệt hảo và dồi dào dưỡng chất.

Dòng quả oliu nguyên hạt lại được ngâm với dầu oliu nguyên chất giúp giữ nguyên hương vị tươi ngon và dưỡng chất dồi dào, kết hợp với các gia vị dậy mùi đặc trưng, mang lại hương vị thơm ngon khó cưỡng.

Oliu tách hạt ruột cá ngừ được lựa chọn từ những quả Oliu Manzanilla king size và nhồi với cá ngừ ở vùng biển Cantabrian nổi tiếng. Đây là một sản phẩm vô cùng được ưa chuộng của thương hiệu Bernal với sự phối hợp hoàn hảo giữa hương vị thơm bùi đặc trưng của Oliu và tươi ngon của cá ngừ.

 

 

Từ nguyên liệu thương hạng cùng kỹ thuật chế biến với hơn trăm năm kinh nghiệm, Oliu Bernal hoàn toàn chinh phục người dùng tại Tây Ban Nha và trên toàn thế giới. Nay sản phẩm đã chính thức có mặt tại Việt Nam, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm thú vị cho những tín đồ ẩm thực Việt.

 

Dầu oliu extra virgin oil là dầu từ lần ép đầu tiên của quả ôliu, không qua xử lý, mang đến chất lượng tuyệt hảo.

Dòng quả oliu nguyên hạt lại được ngâm với dầu oliu nguyên chất cùng các gia vị dậy mùi đặc trưng, thơm ngon khó cưỡng.

Oliu tách hạt ruột cá ngừ được lựa chọn từ những quả Oliu Manzanilla king size và được nhồi với cá ngừ ở vùng biển Cantabrian nổi tiếng.

>> Xem chi tiết các sản phẩm oliu thương hiệu Bernal tại đây

Eco Fruits chính thức nhập khẩu và phân phối thương hiệu oliu thượng hạng đến từ Tây Ban Nha này. Cùng chờ đón các sản phẩm tiêu biểu của Bernal tại Việt Nam trong tháng 10/2021 này!

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

© Copyright 2020. Bản quyền thuộc về EcoFruits