Vào ngày 07/01/2023, Quỹ Bảo Trợ Trẻ Em Việt Nam phối hợp với một số đơn vị đã tổ chức chương trình “Mùa Xuân cho em”. Đồng hành cùng chương trình lần này, Công ty Cổ Phần Xuất nhập khẩu ECO FRUITS đóng góp 200 triệu đồng nhằm góp phần giúp đỡ hàng triệu trẻ em Việt Nam có cuộc sống tốt đẹp hơn, mang đến cho các em một mùa xuân ấm áp và đủ đầy.

Chương trình mang đậm tính nhân văn

Chiều 07/01, tại Phủ Chủ tịch, Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân, đại diện Hội đồng Bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam gặp mặt và tặng quà những nhà tài trợ tiêu biểu, mạnh thường quân đã có đóng góp tích cực cho các hoạt động vì trẻ em năm 2022.

       Đại diện công ty cổ phần XNK ECO FRUITS – BÀ Vũ Thị Nga (thứ hai từ phải sang) vinh dự nhận quà từ Phó chủ tịch nước

Năm nay, chương trình “Mùa Xuân cho em” đã bước sang tuổi 16, đây là một chương trình được tổ chức thường niên với ý nghĩa nhân văn sâu sắc, mang đến cho trẻ em khó khăn những món quà ý nghĩa thiết thực, đồng thời tri ân các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân đã có những đóng góp hỗ trợ cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong nhiều năm qua. Chương trình mang đến một bầu không khí ấm áp, giàu cảm xúc trong ngày đông giá rét bởi tình người, sự quan tâm và sẻ chia. 

Phó Chủ tịch nước, Chủ tịch Hội đồng Bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam Võ Thị Ánh Xuân, Bộ trưởng Bộ LĐTB&XH Đào Ngọc Dung và các đại biểu chụp ảnh kỷ niệm tại Phủ Chủ tịch

Sau 15 năm tổ chức, chương trình “Mùa xuân cho em” đã vận động được hơn 1.300 tỷ đồng và hỗ trợ cho gần 4 triệu lượt trẻ em thông qua các chương trình: Cấp học bổng, cung cấp hệ thống nước sạch, hỗ trợ phẫu thuật trẻ em mắc các bệnh dị tật tim bẩm sinh, dị tật về mắt, dị tật vận động; xây dựng lớp học, nhà nội trú cho trẻ em vùng khó khăn, miền núi; giúp đỡ trẻ mồ côi, lang thang, cơ nhỡ; cứu trợ kịp thời cho các em vùng thiên tai, bệnh dịch...).

Với chủ đề “Chắp cánh ước mơ”, thông qua chương trình nghệ thuật đậm tính nhân văn, những cuộc giao lưu giữa trẻ em khó khăn và các nhà tài trợ, những thước phim phóng sự ngắn, chương trình nghệ thuật “Mùa xuân cho em” lần thứ 16 đã khắc họa lại những dấu ấn đặc biệt của năm 2022. Bên cạnh những nỗi đau của sự mất mát, của sự chia ly, là biểu hiện ấm áp của tình người, của sự đồng cảm, đùm bọc, là sự nỗ lực vượt qua nỗi đau, vươn lên trong cuộc sống để tin vào những điều tốt đẹp.

ECO FRUITS luôn tiên phong trong các hoạt động vì cộng  đồng                                                                                           

Công ty cổ phần XNK ECO FRUITS cam kết ủng hộ 200 triệu đồng trong năm 2023 thông qua Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam.

Theo đuổi mục tiêu phát triển bền vững gắn liền với các hoạt động hỗ trợ xã hội và bảo vệ con người, ngay từ ngày đầu thành lập,  ECO FRUITS  thường xuyên phối hợp và đồng hành cùng Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam hỗ trợ trực tiếp cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên khắp cả nước. Trong chương trình “Mùa xuân cho em” lần thứ 16, Bà Vũ Thị Nga -  Giám đốc Công ty cổ phần xuất nhập khẩu ECO FRUITS đã trao tặng Quỹ BTTE Việt Nam 200 triệu đồng nhằm thể hiện sự quan tâm, ủng hộ, xây dựng môi trường sống an toàn, thân thiện, lành mạnh để trẻ em có hoàn cảnh khó khăn được phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ, tinh thần. ECO FRUITS mong muốn dành những điều kiện tốt nhất, sự chăm lo chu đáo nhất cho các em, những chủ nhân tương lai của đất nước.

Ca cảnh Bác Hồ trong “Mùa xuân cho em” lần thứ 16 năm 2023 với chủ đề “Chắp cánh ước mơ”.

Với tinh thần chung tay nhân ái, ECO FRUITS tiếp tục sẽ đồng hành cùng Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam trong những năm tới. Đây cũng được xem như định hướng phát triển đúng đắn và phù hợp với phương châm hoạt động của doanh nghiệp: “đặt lợi ích khách hàng, xã hội vào lợi ích của doanh nghiệp”./.