Hàng nhật

THỨC UỐNG KHÔNG CỒN NỨC DANH CHOYA 

1. Câu chuyện CHOYA 

Với khí hậu bốn mùa rõ rệt, Nhật Bản rất thích hợp cho việc trồng mơ.  Trái mơ đã trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống hằng ngày của người Nhật từ thời cổ đại, đem lại hàm lượng dinh dưỡng cao. CHOYA ngày nay được biết đến là công ty hàng đầu về sản xuất rượu mơ.

Khởi nguồn từ việc gia đình Kondo Shigehiro bắt đầu trồng nho, sản xuất và bán rượu vang từ năm 1914, CHOYA từng bước khẳng định giá trị thương hiệu và chất lượng sản phẩm. Không chỉ đơn thuần là sản phẩm đảm bảo chất lượng về sức khỏe mà hơn hết CHOYA là biểu tượng truyền tải những giá trị văn hóa và truyền thống lâu đời của xứ sở Mặt trời tới thế hệ tương lai.

Nếu các quốc gia phương Tây quan niệm bàn ăn là nơi gia đình, bạn bè đoàn viên, quây quần bên nhau để cùng trò chuyện sôi nổi, chia sẻ những phút giây ngọt ngào, đầm ấm thì CHOYA hy vọng rằng dù ở bất cứ đâu, tại bất cứ tổ ấm nào, sự xuất hiện của CHOYA sẽ làm nụ cười của chúng ta thêm rạng rỡ, lan tỏa mọi niềm vui và đong đầy niềm hạnh phúc.

Đó cũng chính là triết lý kinh doanh của CHOYA từ trước đến nay. 

SERVING UP SMILES – PHỤC VỤ NHỮNG NỤ CƯỜI. 

 

2. Sản phẩm từ CHOYA 

Với sứ mệnh lan tỏa giá trị và tinh thần của người Nhật đến thế giới, CHOYA luôn nỗ lực đổi mới, cải tiến sản phẩm để mang tới sự hài lòng cho khách hàng. Các sản phẩm của CHOYA được làm 100% từ trái mơ Nhật (Tên gọi: Ume) được trồng ở vùng Kishu, Wakayama – nơi có khí hậu cận nhiệt đới ẩm tạo ra những trái mơ căng bóng, chất lượng nhất và thơm ngon nhất. Tất cả sản phẩm đều tuân thủ chặt chẽ về tiêu chuẩn chất lượng của CHOYAQuy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với đồ uống không cồn.  

Trải qua hơn 100 năm kể từ khi thành lập, CHOYA đã và đang tiến bước trên một hành trình rất dài trong việc thay đổi đáng kể về sản phẩm. Từ loại rượu được ngâm để sản xuất đồ uống có cồn đến loại nước ép nguyên chất để sản xuất đồ uống không cồn. Dù thay đổi theo hình thức nào, CHOYA vẫn không làm mất đi hương vị và dinh dưỡng vốn có từ trái mơ Nhật.

Năm 2022, ECO FRUITS tự hào khi chính thức trở thành nhà phân phối chính hãng thức uống không cồn CHOYA tại thị trường Việt Nam, đem những sản phẩm chất lượng nhất ở xứ sở mặt trời tới tay người tiêu dùng Việt. 

6 Kết quả
Sắp xếp theo:

© Copyright 2020. Bản quyền thuộc về EcoFruits