THƯƠNG HIỆU ÔLIU THƯỢNG HẠNG HÀNG TRĂM NĂM CỦA BERNAL ĐÃ CÓ TẠI VIỆT NAM.
Được thành lập từ năm 1900 bởi Jose Bernal, thế hệ đầu bắt tay vào việc muối chua các loại rau củ và thử nghiệm với vụ thu hoạch nụ bạch hoa đầu tiên.
Từ năm 1930 đến năm 1960, hai thế hệ kế tiếp của nhà Bernal tiếp tục nghiên cứu và phát triển các dòng sản phẩm ô liu tại thị trường nội địa Tây Ban Nha.
Từ năm 1990 đến 2014, Bernal mở rộng thị trường xuất khẩu, đẩy mạnh truyền thông quảng cáo và phân phối khối lượng lớn tới nhiều quốc gia.
Từ 2014 đến 2018: dầu ô liu, ô liu nguyên hạt và các sản phẩm ô liu khác mang thương hiệu Bernal được yêu thích ở nhiều nơi bởi hương vị thượng hạng. Tham gia nhiều Hội chợ Thương mại Thực phẩm lớn, ANUGA, SIAL, Salon GOURMET…
Kinh nghiệm và chuyên môn hơn 120 năm trồng và sản xuất các sản phẩm về ô liu đã giúp Bernal liên tục phát triển các sản phẩm mới phù hợp với thị hiếu và xu hướng của những người tiêu dùng khó tính nhất.

Oliu Bernal thượng hạng có mặt chính thức tại thị trường Việt Nam trong 2021, được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi Eco Fruits, hứa hẹn đem tới những hương vị ẩm thực đặc sắc từ Tây Ban Nha tới người tiêu dùng Việt.

 

© Copyright 2020. Bản quyền thuộc về EcoFruits