Giới thiệu về Eco Fruits

Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Eco Fruits được thành lập vào năm 2020 với sứ mệnh và triết lý kinh doanh đó là hướng đến mang lại một cuộc sống chất lượng, khỏe mạnh cho cộng đồng. Ra đời trong thời điểm căng thẳng của đại dịch Covid, Eco Fruits phát triển bền vững sau gần 4 năm với lĩnh vực kinh doanh chủ lực đó là phân phối. Công ty hoạt động mạnh mẽ trong việc phân phối mặt hàng FMCG được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật và châu Âu, thực phẩm chức năng OEM và bán lẻ trên các sàn thương mại điện tử.

               

Với sự nỗ lực miệt mài không nghỉ của mình, Eco Fruits đã dần khẳng định được vị thế trên thị trường khi trở thành công ty cung cấp hơn 1000 sản phẩm FMCG từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới đến với người tiêu dùng Việt, có mặt rộng rãi trên toàn quốc với hơn 10.000 cửa hàng và các chuỗi siêu thị như AEON, Mega Market, Lotte, Co.opmart, Winmart, v.v

          

Chúng tôi luôn mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống của người tiêu dùng thông qua việc “Ăn ngon – Sống khỏe”. Bởi Eco Fruits tin rằng việc mang đến những sản phẩm tốt chính là mang lại cuộc sống khỏe mạnh, do đó, chúng tôi luôn không ngừng kết nối, tìm kiếm để mang đến cho khách hàng những sản phẩm uy tín và an toàn nhất.

 

Nội dung bài viết

Bài viết liên quan

Từ khóa tìm kiếm

Theo dõi chúng tôi

Bài viết nổi bật